Thiết bị định vị cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng

Đăng ngày 01/05/2023 lúc: 3:13 chiều

Thiết bị định vị cầm tay là một sản phẩm còn khá mới trên thị trường. Nhiều người thường chỉ biết đến camera quan sát nhưng lại chưa biết nhiều đến thiết bị định vị vì sản phẩm này chưa được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống mà chỉ những ai rành về công nghệ mới biết và lắp đặt. Vậy điểm mạnh của nó là gì? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua các thông tin sau nhé!

Có thể bạn chưa biết:

  1. Máy nghe lén nghe trực tiếp từ xa thông qua điện thoại di động

  2. Địa chỉ uy tín mua camera ngụy trang đồng hồ để bàn

Thiết bị định vị cầm tay từ xa GPS N19s
Thiết bị định vị cầm tay từ xa GPS N19s

Thiết bị định vị cầm tay là gì? Hoạt động theo cơ chế nào?

Là một sản phẩm chưa có khái niệm rõ ràng, thiết bị định vị cầm tay được ra đời chưa lâu, chưa có nhiều người biết đến và sử dụng nó như một vật dụng cần thiết trong cuộc sống. Để hiểu về nó chúng ta cần tìm hiểu về hệ thống định vị toàn cầu – GPS– viết tắt của từ Global Positioning System. Hệ thống định vị này được phát triển và quản lý bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ cho phép mọi người ở trên thế giới ứng dụng một số chức năng của GPS hoàn toàn miễn phí. Nó bao gồm 27 vệ tinh được phóng lên và quay xung quanh trái đất, trong số những vệ tinh này thì có 24 vệ tinh hoạt động, còn 3 vệ tinh đóng vai trò thay thế khi 1 trong những vệ tinh kia bị hỏng. Các vệ tinh đang hoạt động sẽ bay vòng quanh trái đất 2 vòng một ngày theo một quỹ đạo đã được định sẵn và chúng sẽ truyền liên tục tín hiệu có thông tin xuống trái đất. Thiết bị định vị sẽ hoạt động dựa trên việc truyền nhận tín hiệu có thông tin từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất, dựa vào khoảng cách từ thiết bị định vị được gắn lên phương tiện đến với 3 vệ tinh khác nhau để có thể xác định vị trí của phương tiện đó trên mặt đất. Thiết bị định vị cầm tay hay cố định đều có những tên gọi khác như: thiết bị định vị toàn cầu, thiết bị giám sát hành trình, hộp đen giám sát hành trình, thiết bị GPS.

Thiết bị định vị cầm tay từ xa GPS N19s
Thiết bị định vị cầm tay từ xa GPS N19s

Ưu điểm lớn nhất của thiết bị định vị cầm tay là gì?

Một cuộc cách mạng về công nghệ, thiết bị định vị cầm tay được phát minh ra nhằm mở đầu cho cuộc cách mạng này, giúp con người thực hiện được nhiều công việc hơn liên quan đến vị trí. Trên thế giới, đặc biệt là những nước phát triển như Châu Mỹ, Châu Âu, việc sử dụng thiết bị định vị cầm tay của người dân rất phổ biến. Còn ở Việt Nam, thiết bị này cũng được sử dụng nhưng chưa thực sự rộng rãi, chưa đạt đến con số lý tưởng về người dùng. Nó được phục vụ với mục đích chính là:

  • Định vị các phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô, mô tô. Ngoài ra còn cập nhật chính xác về hướng di chuyển tốc độ, hành trình,… cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ cho phép, xe vào đoạn đường nguy hiểm
  • Định vị vị trí con người: trẻ em, người già, người bệnh mất trí
  • Giám sát thú cưng như chó, mèo, …
  • Các cơ quan sử dụng thiết bị định vị cầm tay cho việc giám sát vận tải hành khách, giám sát mại vụ
  • Chống trộm cắp cực hiệu quả
  • Tích hợp khả năng tính toán mức tiêu hao nhiên liệu

Thiết bị định vị cầm tay ứng dụng rộng rãi với đầy đủ chức năng cần thiết cho nhu cầu của cuộc sống về định vị và ghi âm, giúp con người tiết kiệm được cả về nhân lực và tài chính. Bất kể ai cũng đều có thể sử dụng sản phẩm này vào việc định vị hay giám sát sự vật, sự việc, con người.

Thiết bị định vị cầm tay có kích thước nhỏ gọn
Thiết bị định vị cầm tay có kích thước nhỏ gọn

Giá thành của thiết bị định vị cầm tay như thế nào?

Là một sản phẩm đa chức năng vừa định vị, vừa ghi âm, nên giá thành của nó sẽ không hề rẻ. Bởi chắc chắn những gì quá rẻ, thường sẽ không có chất lượng tốt. Bạn nên mua một sản phẩm với mức giá phù hợp mà chất lượng của nó luôn đảm bảo, mang đến một trải nghiệm tuyệt vời. Tại shop Cameramini.com.vn có rất nhiều mẫu mã về thiết bị định vị cầm tay, mỗi thiết bị sẽ có những mức giá khác nhau. Nếu quý khách hàng có phát sinh nhu cầu, chỉ cần liên hệ với hotline theo số: 0855.890.888 – 0855.890.888. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Cameramini.com.vn là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực camera, thiết bị định vị – ghi âm, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm thiết bị định vị cầm tay chất lượng hơn cả. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của shop các bạn nhé!

-20%
Đặt Hàng Ngay
-27%
Đặt Hàng Ngay
-8%
Đặt Hàng Ngay
-12%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-34%
Đặt Hàng Ngay
-29%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-18%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
Rate this post

Bài viết liên quan

Camera ngụy trang đầu báo khói có thích hợp lắp đặt trong văn phòng ?

Hiện nay các văn phòng thường lắp đặt các thiết bị camera để theo dõi [...]

Camera ngụy trang bóng đèn có dễ sử dụng hay không?

Ngôi nhà của bạn đã lắp đặt thiết bị bảo vệ tài sản cũng như [...]

Có nên mua camera ngụy trang đồng hồ đeo tay làm quà tặng?

Những người thân yêu của bạn là tín đồ của thế giới công nghệ hiện [...]

Bí quyết mua thiết bị định vị online không bị lừa đảo

Như các bạn đã biết hai bài viết trước chúng tôi có đề cập đến [...]

Mẹo mua máy ghi âm online uy tín chất lượng cao

Máy ghi âm mua online có đảm bảo chất lượng hay không? Có bị lừa [...]

Mẹo mua camera giấu kín siêu nhỏ không bị lừa đảo qua mạng

Tình trạng mua bán camera giấu kín siêu nhỏ trên mạng bị lừa đảo khiến [...]

Trả lời

0855.890.888