Có thể do trên website có rất nhiều mục và nhiều nút khác nhau, khiến cho việc đặt mua sản phẩm của quý khách hàng gặp khó khăn do chưa quen với Giao Diện trên website.

Shop Cameramini.com.vn xin hướng dẫn quý bác anh/chị các cách và các bước Hướng Dẫn Mua Hàng Online Trên Website của shop.

Các cách đặt mua hàng

 1. Cách đơn giản nhất để mua hàng đó là. Sau khi quý khách đã tìm hiều sản phẩm trên Shop Cameramini.com.vn và muốn tư vấn thêm hoặc muốn đặt mua sản phẩm, quý khách hãy bấm vào số điện thoại, hoặc biểu tượng điện thoại xoay trên màn hình, số hotline sẽ hiện ra và thực hiện cuộc gọi như thông thường. Nhân viên bên shop sẽ tư vấn thêm về thông tin sản phẩm, tiếp nhận thông tin để gửi sản phẩm cho quý khách.
 2. Quý bác anh/chị cũng có thể để lại thông tin, số điện thoại để nhân viên bên shop gọi lại tư vấn bằng cách, nhấp vào sản phẩm cần mua, giao diện sản phẩm sẽ xuất hiện, quý khách nhấp vào Ô Chữ “Nhận Tư Vấn” Một của sổ mới với khung chứa thông tin, quý khách điền số điện thoại, tên và nội dung muốn tư vấn vào, sau đó nhấp vào ô chữ “Nhân Tư Vấn” mầu xanh, như vậy là thông tin của quý khách đã được gửi đến shop, nhân viên bên shop sẽ gọi lại tư vấn ngay sau đó.
  Cách gửi thông tin để shop gọi lại tư vấn
  Cách gửi thông tin để shop gọi lại tư vấn
  Gửi thông tin để shop gọi lại tư vấn cho bạn
 3. Hướng dẫn đặt mua online: Để đặt hàng trực tiếp trên shop. Vẫn ở giao diện sản phẩm muốn mua, quý khách nhấp vào nút “Đặt Mua Ngay” Một cửa sổ mới hiện ra, quý khách nhập thông tin của mình vào và nhấn vào “Đặt Hàng Ngay”  (như hình bên dưới) để đặt hàng, Ngay lập tức Shop sẽ nhận được thông tin đơn hàng, và sẽ có nhân viên gọi lại theo số điện thoại quý khách đã cung cấp để xác nhận đơn hàng và gửi hàng.
Đặt mua hàng online trực tiếp trên shop
Đặt mua hàng online trực tiếp trên shop
 • Chân thành cảm ơn quý bác anh/chị đã tin tưởng và đặt mua hàng tại shop

  Shop Cameramini.com.vn Xin cam kết, tất cả sản phẩm được shop cung cấp đều là sản phẩm loại 1, với chất lượng tốt nhất thị trường.

  Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng nếu lỗi do sản phẩm. Quý khách hàng có thể nhập số điện thoại đặt hàng vào phần “Kiểm Tra Bảo Hành” ngay trên phần đầu website Cameramini.com.vn của shop để kiểm tra thời hạn bảo hành sản phẩm của mình.

  Kính chúc quý bác anh/chị có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm mua tại shop!