Khi khách hàng mua hàng tại Cameramini.com.vn, mọi thông tin khách hàng như: Số điện thoại, tên, địa chỉ  có thể được lưu tại Shop nhằm mục đích chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm.

Với thông tin của khách hàng được lưu, chúng tôi sẽ có trách nhiệm quản lý và bảo vệ tuyệt đối.

Và sau đây là một số trường hợp chúng tôi sẽ không cung cấp hoặc sẽ cung cấp thông tin của quý khách hàng cho bên thứ 3, kính mong quý khách hàng nắm rõ thông tin để tránh những bất đồng về sau.

Trường hợp chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin khách hàng

  • Đối với cá nhân: không có bất kỳ cá nhân nào có quyền yêu cầu shop chúng tôi cung cấp thông tin khách hàng được lưu giữ tại shop, và shop cũng sẽ không cung cấp cung cấp hay tiết lộ thông tin khách hàng của mình cho bất cứ cá nhân nào, và không có trường hợp ngoại lệ.

Trường hợp chúng tỗi sẽ cung cấp thông tin khách hàng

  1. Đối với tổ chức: Nếu có một tổ chức đoàn thể nào đó muốn shop cung cấp thông tin cần phải đảm bảo 2 yếu tố: 1- Chúng tôi phải xác minh là một tổ chức hợp pháp, 2- Được khách hàng đồng ý để chúng tôi cung cấp thông tin của họ cho tổ chức có yêu cầu.
  2. Đối với cơ quan chức năng: Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin khách hàng khi được yêu cầu mà không cần phải hỏi ý kiến khách hàng, trong trường hợp người yêu cầu là cơ quan công an thu thập thông tin nhằm mục đích điều tra, quản lý công dân.

Trên đây là những điều kiện, điều khoản về bảo mật thông tin khách hàng.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm, dịch vụ tại shop

Kính chúc quý bác anh/chị luôn vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm được mua tại shop.