Lợi ích không tưởng từ camera ngụy trang trong nhà đầu báo khói

Đăng ngày 04/03/2023 lúc: 10:52 chiều

Camera ngụy trang trong nhà đầu báo khói là sản phẩm dành phần nhiều cho những chung cư, căn hộ hay biệt thự lớn. Nó được thiết kế ra vừa giúp cảnh báo cháy nổ, lại vừa có công dụng ghi âm, ghi hình cực nét. Dưới đây cameramini.com.vn xin liệt kê những lợi ích của loại camera này quý vị nhé!

Xem thêm bài viết:

  1. 2 cách phát hiện camera ngụy trang trong nhà bằng điện thoại

  2. Giải đáp thắc mắc các câu hỏi xoay quanh camera ngụy trang

Camera ngụy trang đầu báo khói S06, Lắp đặt dễ dàng
Camera ngụy trang đầu báo khói S06 – Dễ dàng lắp đặt

3 lợi ích nổi bật của camera ngụy trang trong nhà đầu báo khói

Camera ngụy trang trong nhà đầu báo khói cho hình ảnh sắc nét

Một trong những điểm mạnh lớn nhất của dòng camera ngụy trang này là việc thu thập hình ảnh vô cùng sắc nét. Độ phân giải mỗi ảnh đều là 4k/2k/1080p mang đến những hình ảnh ghi được nét từng chi tiết, kể cả khi bạn phóng to hay thu nhỏ ảnh cũng không bị ảnh hưởng nhiều đến chất lượng. Hơn thế nữa, vì là sản phẩm cố định, sở hữu góc quay đến 90 độ nên hình ảnh sẽ không bị giật, lag hay rung lắc như những chiếc camera ngụy trang di chuyển được. Chất lượng video cũng hoàn toàn thuyết phục người dùng, giúp nó trở thành thiết bị tinh vi trong nhà được yêu thích nhất hiện nay.

Camera ngụy trang trong nhà đầu báo khói hoạt động 24/7 không ngừng nghỉ

Vì là một sản phẩm mang tính chất cố định, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng camera ngụy trang đầu báo khói 24/7. Nếu như sạc đầy pin, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để ghi hình khoảng 3 – 4 tiếng đồng hồ, thì việc cấp nguồn trực tiếp vào camera sẽ giúp bạn ghi hình không ngừng nghỉ cả ngày lẫn đêm. Hãy chuẩn bị trên phía trần nhà một ổ điện, sau đó cắm sạc pin vào nguồn điện đó hoặc có thể đấu trực tiếp nguồn điện vào dây sạc cũng là một cách được nhiều người sử dụng.

-20%
Đặt Hàng Ngay
-27%
Đặt Hàng Ngay
-8%
Đặt Hàng Ngay
-12%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-34%
Đặt Hàng Ngay
-29%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-18%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
Camera ngụy trang đầu báo khói S06 - Chính Hãng
Camera ngụy trang đầu báo khói S06 – Chính Hãng

Camera ngụy trang trong nhà đầu báo khói xem được dữ liệu ở mọi nơi

Là sản phẩm có kết nối mạng cục bộ trong phòng hay trong nhà, sau đó truyền dữ liệu từ xa qua điện thoại đến chủ nhân thiết bị. Bất kể ai khi sở hữu camera ngụy trang đầu báo khói đều khẳng định sử dụng tính năng này rất dễ dàng. Việc đầu tiên là bạn hãy tải ứng dụng kết nối với camera là phần mềm LOOKCAM và làm theo hướng dẫn để cài đặt cho thiết bị. Chúng tôi có video hướng dẫn set up thiết bị ngay từ lần đầu tiên sử dụng với phần mềm LOOKCAM, bạn có thể theo dõi ở video dưới đây:

Camera ngụy trang trong nhà đầu báo khói dùng vào mục đích gì?

Khi sử dụng camera ngụy trang đầu báo khói, bạn đều muốn nó phát huy hết tất cả các tính năng tuyệt vời, thì chúng tôi xin liệt kê một vài mục đích sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó:

  • Sử dụng camera đầu báo khói để giám sát con cái học hành, theo dõi những hoạt động diễn ra xung quanh bé khi nghi ngờ bé có những dấu hiện tiêu cực trong học tập cũng như đời sống. Vì tình trạng trẻ tự kỉ hiện nay ngày một nhiều, việc quan sát con cái mỗi khi vắng nhà là điều cần thiết với các bậc phụ huynh
  • Khi bạn thuê người giúp việc, bạn muốn quan sát xem họ làm việc có thực sự tốt hay không? Trông con của bạn có thực sự ân cần hay không? Tất cả sẽ có camera ngụy trang trong nhà ghi lại hết mọi bằng chứng
  • Chúng ta có thể sử dụng camera ngụy trang đầu báo khói với mục đích phòng ngừa trộm cắp cũng rất cần thiết. Bạn có thể cài đặt chế độ nhận diện chuyển động bất thường, báo cáo từ xa qua điện thoại để bạn luôn nắm được nhất cử nhất động trước camera thông qua ứng dụng liên kết
  • Hay cũng có những công ty sẽ giám sát nhân viên một cách tế nhị để đốc thúc công việc cũng như chấn chỉnh lại đội ngũ nhân viên, mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc
Camera ngụy trang đầu báo khói s06
Camera ngụy trang đầu báo khói S06

Dù được sử dụng với rất nhiều mục đích tốt trong cuộc sống nhưng những người muốn trục lợi bất hợp pháp từ thiết bị này cũng không hẳn ít. Ví dụ camera ngụy trang trong nhà đầu báo khói còn được các nhà nghỉ, khách sạn mua về lắp trong phòng để quay lén. Đây được coi là một hành vi xấu, vi phạm pháp luật về quyền riêng tư của con người. Chính vì vậy, hãy sử dụng sản phẩm với mục đích tốt và chính đáng bạn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ với hotline: 0855.890.888 – 0855.890.888 để được nghe tư vẫn kỹ hơn về sản phẩm camera ngụy trang trong nhà đầu báo khói.

Rate this post

Bài viết liên quan

Camera ngụy trang đầu báo khói có thích hợp lắp đặt trong văn phòng ?

Hiện nay các văn phòng thường lắp đặt các thiết bị camera để theo dõi [...]

Camera ngụy trang bóng đèn có dễ sử dụng hay không?

Ngôi nhà của bạn đã lắp đặt thiết bị bảo vệ tài sản cũng như [...]

Có nên mua camera ngụy trang đồng hồ đeo tay làm quà tặng?

Những người thân yêu của bạn là tín đồ của thế giới công nghệ hiện [...]

Bí quyết mua thiết bị định vị online không bị lừa đảo

Như các bạn đã biết hai bài viết trước chúng tôi có đề cập đến [...]

Mẹo mua máy ghi âm online uy tín chất lượng cao

Máy ghi âm mua online có đảm bảo chất lượng hay không? Có bị lừa [...]

Mẹo mua camera giấu kín siêu nhỏ không bị lừa đảo qua mạng

Tình trạng mua bán camera giấu kín siêu nhỏ trên mạng bị lừa đảo khiến [...]

Trả lời

0855.890.888