Khoảng cách thích hợp để lắp camera mini siêu nhỏ trong nhà

Đăng ngày 21/10/2023 lúc: 9:11 chiều

Các loại camera mini siêu nhỏ hiện nay có thể sử dụng được di động và cũng dễ dàng lắp đặt cố định trong nhà. Cameramini.com.vn có rất nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng về các loại camera ngụy trang siêu nhỏ. Đặc biệt là những loại camera lắp trong nhà, sản phẩm nào cũng đều được ngụy trang một cách kín đáo, không sợ bị phát hiện. Vậy khoảng cách thích hợp nhất để lắp camera mini siêu nhỏ trong nhà là bao nhiêu? Khám phá thông tin qua bài viết sau của chúng tôi nhé!

Xem thêm bài viết sau:

  1. 5 loại camera siêu nhỏ ngụy trang bán chạy nhất 2023

  2. Camera ngụy trang tại nhà có giá rẻ không?

Camera mini siêu nhỏ dạng quạt điện để phòng ngủ
Camera mini siêu nhỏ dạng quạt điện để phòng ngủ

Camera mini siêu nhỏ trong nhà gồm những loại nào?

Camera mini siêu nhỏ trong nhà có rất nhiều loại, đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu và giá cả. Bạn muốn theo dõi những hoạt động diễn ra trong gia đình thì việc lắp camera là điều không thể thiếu. Tuy nhiên nên lắp đặt những loại siêu nhỏ, ngụy trang kín đáo để các hoạt động trong gia đình sẽ không bị phân tâm vào máy quay, mà chỉ có chủ nhân ngôi nhà mới biết được việc này. Những gia đình có thuê người giúp việc, người trông giữ trẻ, chăm sóc người già thì nên có một chiếc camera ngụy trang siêu kín đáo để theo dõi. Bởi trên thực tế có rất nhiều gia đình lắp đặt camera thông thường, người giúp việc tìm cách né tránh camera để làm những việc không đúng, rất khó để phát hiện được. Nên thay vì đó bạn nên sử dụng camera ngụy trang siêu nhỏ để họ không có sự đề phòng, như vậy mới đánh giá được khách quan nhất về người giúp việc đó.

Camera mini siêu nhỏ hồng ngoại quay đêm dạng chui bóng đèn
Camera mini siêu nhỏ hồng ngoại quay đêm dạng chui bóng đèn

Có rất nhiều loại camera siêu nhỏ ngụy trang kín, chúng tôi xin liệt kê một số loại mà người dân Việt Nam hay sử dụng nhất thời gian gần đây như sau:

  • Các loại camera mini siêu nhỏ đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, đồng hồ điện tử. Đây là những sản phẩm camera thuộc nhóm ngụy trang dưới đồng hồ, rất tiện lợi và không một ai có thể phát hiện được nếu chỉ nhìn bằng mắt thường
  • Nhóm thứ hai gồm các loại camera ngụy trang quạt điện, gồm có camera quạt điện treo tường và camera cây quạt điện. Sản phẩm quạt điện cũng được sử dụng nhiều trong các gia đình, việc ngụy trang trong quạt sẽ giúp bạn quay video kín đáo và không sợ bị phát hiện
  • Tiếp theo là những dòng sản phẩm camera ổn điện, gồm có camera ổ điện âm tường và ổ điện lioa. Hai dòng sản phẩm này có mức giá tương đối ổn định nhưng lại mang đến chất lượng tuyệt vời đồng thời rất dễ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày
  • Bên cạnh đó có một số dòng sản phẩm khác như: camera ngụy trang chui bóng đèn, camera cục phát wi-fi, camera đèn xông tinh dầu hay camera ngụy trang củ sạc điện thoại,…

Ngoài ra còn rất nhiều các loại camera mini siêu nhỏ khác nữa nhưng hiện tại shop không thể liệt kê hết được. Bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn lựa chọn để làm vật chủ chứa camera ngụy trang, có thể liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0974.823.678.

-20%
Đặt Hàng Ngay
-27%
Đặt Hàng Ngay
-8%
Đặt Hàng Ngay
-12%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-34%
Đặt Hàng Ngay
-29%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-18%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
Mua camera ngụy trang đồng hồ treo tường QT34 trong nhà
Mua camera ngụy trang đồng hồ treo tường QT34 trong nhà

Khoảng cách thích hợp để lắp đặt camera mini siêu nhỏ trong nhà

Xét về khoảng cách để lắp đặt camera mini siêu nhỏ trong nhà thì bạn cần biết nó được đặt ở vị trí nào, trong bếp hay phòng khách hay trước khi cửa. Khoảng cách hợp lý nhất để lắp đặt camera theo dõi là từ 2 đến 3 mét so với nền nhà. Khoảng cách này đảm bảo góc quay rộng, đồng thời thu được hình ảnh với cự ly khá gần với mặt người. Trường hợp cần thiết bạn muốn zoom hình ảnh lên, nó vẫn đảm bảo độ nét. Vị trí lắp đặt camera ngụy trang siêu nhỏ cũng phụ thuộc vào vật chủ mà nó được giấu kín. Ví dụ như những loại camera quạt điện treo tường sẽ có khoảng cách 2 mét so với mặt đất, còn camera cây quạt điện thì chỉ khoảng 1 m mà thôi. Hoặc đối với camera ngụy trang đồng hồ thì khoảng cách thích hợp nhất lắp đặt và quan sát là từ 2 đến 3 mét, có thể đối diện cửa ra vào hoặc không. Còn đối với đồng hồ để bàn thì sẽ để lên kệ tủ khoảng cách từ 1 đến 2 m tùy mỗi gia đình lựa chọn. Vậy nên khoảng cách để lắp đặt camera mini siêu nhỏ sẽ phần lớn phụ thuộc vào vật chủ chứa đựng camera.

Ngày nay khi nhu cầu sử dụng camera càng nhiều thì việc sản xuất các thiết bị này đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng cũng tăng theo. Bạn hãy là người thông thái khi đưa ra quyết định mua bất kỳ một sản phẩm camera nào. Muốn trở thành người mua hàng thông thái xin hãy lựa chọn camera mini.com.vn bạn nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Tư vấn loại camera mini siêu nhỏ dễ sử dụng nhất

Bạn đang lo lắng mua camera mini siêu nhỏ về sẽ khó sử dụng do [...]

Các loại camera mini siêu nhỏ sở hữu góc quay rộng

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm camera mini siêu nhỏ có thể quay được với [...]

Camera mini siêu nhỏ 24/7 có an toàn không?

Nhiều người lo lắng việc cắm các thiết bị điện tử hoạt động ngày đêm [...]

Camera ngụy trang đồng hồ có thích hợp lắp đặt tại văn phòng ?

Camera ngụy trang đồng hồ là một sản phẩm được lắp đặt trong gia đình [...]

Camera ngụy trang đầu báo khói có thích hợp lắp đặt trong văn phòng ?

Hiện nay các văn phòng thường lắp đặt các thiết bị camera để theo dõi [...]

Camera ngụy trang bóng đèn có dễ sử dụng hay không?

Ngôi nhà của bạn đã lắp đặt thiết bị bảo vệ tài sản cũng như [...]

Trả lời

0855.890.888