Nên lựa chọn camera ngụy trang móc chìa khóa hay máy định vị từ xa cho ô tô?

Đăng ngày 13/01/2024 lúc: 8:37 chiều

Ngày nay nhu cầu sử dụng ô tô của con người được tăng cao do giá thành khá ổn định đồng thời đường xá cũng được đầu tư để thuận tiện cho việc đi lại. Để đảm bảo an toàn cho ô tô người ta lựa chọn lắp camera hoặc máy định vị để theo dõi cũng như hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng. Vậy nên lựa chọn camera ngụy trang móc chìa khóa ô tô hay máy định vị từ xa cho ô tô? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Xem thêm bài viết:

Camera mini siêu nhỏ ngụy trang móc chìa khóa ô tô
Camera mini siêu nhỏ ngụy trang móc chìa khóa ô tô

Định nghĩa về camera ngụy trang móc chìa khóa ô tô và máy định vị từ xa cho ô tô

Định nghĩa về camera và máy định vị từ xa là những thuật ngữ không còn quá xa lạ với con người. Chúng tôi sẽ chỉ đi vào mục đích sử dụng của hai sản phẩm này để nêu bật lên đặc điểm của nó.

  • Camera ngụy trang móc chìa khóa ô tô là sản phẩm móc chìa khóa có đính kèm mắt camera để theo dõi một sự việc hay một người nào đó kín đáo và bí mật. Nó phục vụ mục đích theo dõi giám sát cho chủ xe, cũng giúp đảm bảo an toàn hàng ngày khi tiếp xúc với nhiều người. Sản phẩm này có thể mang đi khắp mọi nơi để theo dõi, ghi âm
  • Máy định vị từ xa cho ô tô là sản phẩm gắn trên ô tô giúp định vị chính xác tọa độ của ô tô đang ở đâu trên bản đồ. Thiết bị có thể định vị chính xác đến từng ngõ ngách, đồng thời cũng có thể ghi âm những tiếng xung quanh ô tô. Người sử dụng dễ dàng xem lại thông qua ứng dụng hỗ trợ từ thiết bị này trên điện thoại

Về bản chất hai sản phẩm này đều dùng để theo dõi kín đáo, một loại có thể di chuyển được một loại thì thiên về sự cố định. Nếu có thể bạn có thể kết hợp cả hai sản phẩm này để đảm bảo cho việc an toàn cũng như giúp ích trong công việc và cuộc sống. Camera giúp ích con người theo dõi những sự việc nghi ngờ, không chính đáng còn máy định vị ghi âm từ xa thì giúp định vị xe đang ở đâu thiên về tính chất cố định. Sự kết hợp giữa một sản phẩm có thể di chuyển và một sản phẩm mang tính chất cố định thì sẽ không còn gì tuyệt vời hơn.

Thiết bị định vị ô tô TKstar
Thiết bị định vị ô tô TKstar

Các loại camera ngụy trang móc chìa khóa và máy định vị từ xa cho ô tô

Nhắc đến công dụng thì cả hai sản phẩm này đều có ích và giúp đỡ con người rất tốt. Chúng tôi xin giới thiệu đến sản phẩm camera ngụy trang móc chìa khóa ô tô M2 – một sản phẩm camera có thể theo dõi con người, sự việc một cách kín đáo thông qua việc ghi âm ghi hình bằng mắt siêu nhỏ. Nó được thiết kế giống hệt như một chiếc móc chìa khóa ô tô thông thường, mang theo bên mình để ghi lại bằng chứng sẽ không một ai phát hiện được. Đối với dòng máy định vị từ xa cho ô tô thì sẽ có nhiều lựa chọn hơn, tiêu biểu phải kể đến 4 sản phẩm mà chúng tôi bán chạy nhất năm 2023 như: máy định vị từ xa X8, máy định vị từ xa N16s, máy định vị từ xa N19s, máy định vị từ xa TKstar. 4 loại máy định vị này là những sản phẩm dễ sử dụng, định vị chính xác đến từng ngõ ngách, có nam châm hỗ trợ gắn lên mọi mặt phẳng có chứa sắt, thép. Nếu bạn muốn theo dõi ô tô đang gắn thiết bị này ở vị trí nào thì chỉ cần bật ứng dụng hỗ trợ là có thể dễ dàng giám sát được nó đang ở đâu. Đặc biệt nó giúp ích trong quá trình bị đánh cắp ô tô, chủ nhân chỉ việc kiểm tra định vị trên thiết bị nó và trình báo công an để có phương án xử lý kịp thời tìm lại địa chỉ của chiếc xe đang bị đánh cắp. Trong quá trình đi trên đường thiết bị này cũng hỗ trợ xử lý tình huống rất tốt từ việc xác định các vật cản đến tìm vị trí xe muốn đến.

Thiết bị định vị từ xa GPS N19s
Thiết bị định vị từ xa GPS N19s

Có thể nói dù là sản phẩm camera ngụy trang móc chìa khóa ô tô hay máy định vị từ xa cho ô tô thì mỗi sản phẩm đều có sự quan trọng. Bạn có thể sử dụng song song hai thiết bị này để phục vụ tốt trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, đảm bảo sự an toàn cho tài sản cũng như con người trong bất kể tình huống xấu. Nếu còn phân vân về sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline 0855.890.888 để được nghe và tư vấn ngay hôm nay bạn nhé!

 

-20%
Đặt Hàng Ngay
-27%
Đặt Hàng Ngay
-8%
Đặt Hàng Ngay
-12%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-34%
Đặt Hàng Ngay
-29%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-18%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
Rate this post

Bài viết liên quan

Camera ngụy trang đầu báo khói có thích hợp lắp đặt trong văn phòng ?

Hiện nay các văn phòng thường lắp đặt các thiết bị camera để theo dõi [...]

Camera ngụy trang bóng đèn có dễ sử dụng hay không?

Ngôi nhà của bạn đã lắp đặt thiết bị bảo vệ tài sản cũng như [...]

Có nên mua camera ngụy trang đồng hồ đeo tay làm quà tặng?

Những người thân yêu của bạn là tín đồ của thế giới công nghệ hiện [...]

Bí quyết mua thiết bị định vị online không bị lừa đảo

Như các bạn đã biết hai bài viết trước chúng tôi có đề cập đến [...]

Mẹo mua máy ghi âm online uy tín chất lượng cao

Máy ghi âm mua online có đảm bảo chất lượng hay không? Có bị lừa [...]

Mẹo mua camera giấu kín siêu nhỏ không bị lừa đảo qua mạng

Tình trạng mua bán camera giấu kín siêu nhỏ trên mạng bị lừa đảo khiến [...]

Trả lời

0855.890.888