Câu chuyện camera mini siêu nhỏ và những vụ quỵt tiền từ người quen

Đăng ngày 17/12/2023 lúc: 8:12 chiều

Việc lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta. Mỗi cá nhân sẽ tự tìm cho mình một phương pháp để bảo vệ thật tốt tài sản của mình. Camera mini siêu nhỏ là một trong những vật dụng giúp bạn rất tốt trong việc bảo vệ tài sản. Dưới đây chúng tôi xin thuật lại hai câu chuyện về việc cho vay mượn cũng như mất cắp từ người thân, bạn bè và có ý định quỵt tiền không trả.

Camera mini siêu nhỏ ngụy trang móc chìa khóa ô tô
Camera mini siêu nhỏ ngụy trang móc chìa khóa ô tô

Câu chuyện cho vay tiền và chiếc camera mini siêu nhỏ móc chìa khóa ô tô

Khách hàng của camera mini.com.vn có mua một chiếc camera siêu nhỏ móc chìa khóa ô tô với mục đích giám sát những giao dịch tiền nong cho vay mượn. Vị Khách này có điều kiện và luôn biết cách bảo quản tài sản của mình. Trong một lần đi cà phê, người quen của vị khách này có đặt vấn đề vay một khoản tiền khoảng 20 triệu đồng và nói chỉ khoảng 10 hôm sau sẽ trả luôn. Và vị khách này của chúng tôi cũng rất cẩn thận, anh vẫn âm thầm bật chế độ quay video giấu kín để quay lại quá trình cho người bạn này vay. Và dĩ nhiên người vay sẽ không hề biết rằng anh ấy đã quay lại quá trình vay tiền này. Sau đó khoảng 10 ngày, anh có hỏi lại món tiền đó thì người quen kia lại nói rằng: “Em vay anh hồi nào nhỉ, anh có nhầm hay không?” lúc này vị khách hàng của chúng tôi cảm thấy thật sự buồn và thất vọng vì chính tay anh là người đưa tiền cho người này mượn nhưng bây giờ hỏi thì cứ chối quanh và nói không hề vay. Anh còn nói bây giờ em có muốn tự giác hay không hay để anh đưa bằng chứng anh đã từng cho em vay. Và người quen kia vẫn ngoan cố nói không hề vay. Cuối cùng vị khách hàng của chúng tôi bắt buộc phải đưa bằng chứng đã quay từ camera mini siêu nhỏ của ngày hôm đó cho người này xem thì khi đó người kia mới xin lỗi, và nói xoay tiền để trả. Anh nói đã cho vay rất nhiều lần nhiều người nhưng chưa bao giờ gặp phải tình huống như thế này, nên anh càng phải cẩn thận hơn nữa sau sự việc lần này.

Có thể bạn muốn đọc thêm:

  1. Câu chuyện camera mini siêu nhỏ và cô bán cafe vỉa hè

  2. Camera mini siêu nhỏ có dành cho nhân viên văn phòng không?

Camera ngụy trang đồng hồ treo tường QT34
Camera ngụy trang đồng hồ treo tường QT34

Câu chuyện mất cắp vặt và chiếc camera mini siêu nhỏ giấu kín cho nhà

Vẫn là chủ đề người quen ăn cắp vật đồ vật vật dụng trong gia đình. Khách hàng của cameramini.com.vn đã từng mua chiếc camera siêu nhỏ ngụy trang dưới đồng hồ treo tường. Anh muốn lắp đặt nó để theo dõi nhà cửa cũng như con cái mỗi khi đi vắng nhà và để nó hoạt động 24/7. Một ngày nọ khi anh có 2 người quen lâu không gặp tới chơi, gia đình anh tiếp đón rất nhiệt tình. Có những khoảng thời gian anh không có mặt trực tiếp cùng 2 người đó. Và chiếc đồng hồ đắt tiền anh vẫn hay sử dụng có để ngay trên mặt tủ một góc khá khuất, đến ngày hôm sau anh mới phát hiện ra chiếc đồng hồ đã biến mất. Ban đầu cũng chỉ ở bước hỏi han rằng có thấy chiếc đồng hồ của anh không, và anh không tin rằng một trong hai người họ là người ăn cắp chiếc đồng hồ đó. Chỉ đến khi trích xuất camera mini siêu nhỏ giấu kín dưới đồng hồ anh mới phát hiện một người đã lấy đi chiếc đồng hồ của anh. Anh có hỏi lại một lần nữa để xác minh và cho người kia cơ hội nhưng họ vẫn nhất quyết nói rằng không hề lấy cắp. Chỉ đến khi anh gửi video hành vi người quen đó lấy chiếc đồng hồ người đó mới bắt đầu nhận lỗi và báo sẽ trả lại anh trước đồng hồ này. Còn biện minh rằng chỉ mượn tạm vài hôm đi chơi rồi về trả lại anh. Từ sự việc này, vị khách hàng của cameramini.com.vn đã mua thêm hai chiếc camera siêu nhỏ ngụy trang nữa lắp đặt tại hai vị trí khác trong gia đình anh muốn theo dõi.

Camera ngụy trang bộ phát wifi
Camera ngụy trang bộ phát wifi, xem từ xa

Thật vậy, trong cuộc sống sẽ không có điều gì là không thể xảy ra. Dù có thân quen đến mấy nhưng khi động đến vấn đề tài chính và tài sản thì mức độ thân quen lại càng nguy hiểm. Mỗi cá nhân chúng ta nên có sự bảo vệ bằng việc lắp đặt hay sắm sửa cho mình một chiếc camera mini siêu nhỏ mang theo hoặc cố định tại gia đình, để mỗi khi có việc đi đâu đó bạn sẽ cảm thấy yên tâm vì đã có một người bảo vệ trung thành bất kể ngày đêm.

Hãy liên hệ với cameramini.com.vn để được nghe và tư vấn miễn phí các sản phẩm camera giấu kín siêu nhỏ với mức giá vô cùng hấp dẫn bạn nhé!

 

-20%
Đặt Hàng Ngay
-27%
Đặt Hàng Ngay
-8%
Đặt Hàng Ngay
-12%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-34%
Đặt Hàng Ngay
-29%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-18%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
Rate this post

Bài viết liên quan

Tư vấn loại camera mini siêu nhỏ dễ sử dụng nhất

Bạn đang lo lắng mua camera mini siêu nhỏ về sẽ khó sử dụng do [...]

Các loại camera mini siêu nhỏ sở hữu góc quay rộng

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm camera mini siêu nhỏ có thể quay được với [...]

Camera mini siêu nhỏ 24/7 có an toàn không?

Nhiều người lo lắng việc cắm các thiết bị điện tử hoạt động ngày đêm [...]

Camera ngụy trang đồng hồ có thích hợp lắp đặt tại văn phòng ?

Camera ngụy trang đồng hồ là một sản phẩm được lắp đặt trong gia đình [...]

Camera ngụy trang đầu báo khói có thích hợp lắp đặt trong văn phòng ?

Hiện nay các văn phòng thường lắp đặt các thiết bị camera để theo dõi [...]

Camera ngụy trang bóng đèn có dễ sử dụng hay không?

Ngôi nhà của bạn đã lắp đặt thiết bị bảo vệ tài sản cũng như [...]

Trả lời

0855.890.888