Camera mắt kính khi sử dụng có dễ bị lộ không?

Đăng ngày 13/07/2023 lúc: 9:59 chiều

Nếu bạn là người thường xuyên làm những công việc liên quan đến các hợp đồng có giá trị lớn thì chắc chắn đừng quên sắm cho mình một chiếc camera mắt kính siêu nhỏ để phục vụ công việc nhé! Nó sẽ giúp bạn ghi lại mọi hành động hay lời nói trong cuộc giao dịch nhằm tránh trường hợp lật kèo sau khi đã chốt. Bạn lo lắng khi sử dụng camera mắt kính sẽ dễ bị lộ? Vậy hãy theo dõi các thông tin sau để có niềm tin hơn về sản phẩm này nhé!

Xem thêm các bài viết:

  1. Camera củ sạc điện thoại iPhone giúp ích gì cho bạn?

  2. Thiết bị định vị ô tô TKSTAR pin siêu bền bỉ trong vòng 30 ngày

Camera ngụy trang kính mắt g5s online
Kính mắt camera G5s xem online – Thiết kế thời trang Thanh lịch

Camera mắt kính có cấu tạo dễ bị lộ không?

Trong một nghiên cứu: đặt hai chiếc kính mắt cạnh nhau, một chiếc là kính mắt có gắn camera giấu kín và một chiếc là kính mắt thông thường thì người đối diện đã không thể phân biệt được đâu là kính mắt thông thường và đâu là kính mắt có gắn camera. Nhìn sơ bộ hai chiếc kính mắt đều giống hệt nhau từ các chi tiết nhỏ nhất. Vì đặc tính của camera mắt kính là có màu đen nên ống camera ẩn sâu cũng không dễ dàng bị lộ.

Lấy ví dụ một chiếc Camera mắt kính G5s, khi mua sản phẩm bạn sẽ nhận về một chiếc kính có gắn camera, hai gọng kính rời, một chiếc sạc gọng kính, dây sạc, nhíp gắp thẻ nhớ và sách hướng dẫn sử dụng. Trên thân củ sạc có hai lỗ báo đèn, khi đèn báo đỏ tức là gọng kính đang được sạc, và khi đèn tắt chuyển màu đen báo hiệu gọng kính đã được sạc đầy. Một lưu ý là chúng ta không nên sử dụng sạc nhanh để sạc cho các thiết bị này vì nó không phù hợp. Mỗi gọng kính sẽ quay được khoảng 60 phút, ba gọng kính tổng quay được thời gian tối đa 180 phút. Với thời gian này bạn sẽ đủ để thực hiện những công việc quan trọng. Thẻ nhớ hỗ trợ camera lên đến 32 GB, giúp bạn quay được liên tục trong khoảng từ 3 đến 4 ngày không lo hết dung lượng. Gọng kính bên trái là nơi cắm thẻ nhớ, bạn có thể tháo ra tháo vào để lấy dữ liệu thông qua nhíp gắp thẻ nhớ. Gọng kính bên phải sẽ là gọng kính tháo lắp để sạc phục vụ cho việc quay video và hình ảnh. Để nói trong các dòng Camera mắt kính thì Camera mắt kính G5s được xem là xịn nhất, đắt tiền nhất.

Nút cảm biến bật tắt trên camera ngụy trang kính G5s online
Camera ngụy trang kính mắt xem online – Sử dụng nút bật tắt nguồn bằng cảm biến Vân Tay

Sử dụng camera mắt kính vào công việc gì?

Xét đến công dụng của Camera mắt kính, thì nó phục vụ cho các mục đích di chuyển nhiều. Sản phẩm này được xếp hạng vào top những camera ngụy trang mang theo chuyên nghiệp nhất hiện nay. Người dùng có thể sử dụng Camera mắt kính vào việc đi ký kết hợp đồng với khách hàng. Trong trường hợp khách hàng có dấu hiệu không trung thực, lấp liếm thông tin, bạn có thể sử dụng phương pháp này để làm căn cứ cho những dịp sau này xảy ra tranh chấp hoặc kiện tụng. Bên cạnh đó, Quý khách có thể sử dụng Camera mắt kính vào việc điều tra về một ai đó. Nếu sử dụng điện thoại di động để thu thập thông tin thì thật lộ liễu, vậy hãy để công việc đó cho camera mắt kính bạn nhé! Đảm bảo tất cả những người được quay xung quanh sẽ không phát hiện được mình đang bị quay. Tuy nhiên chúng ta nên sử dụng Camera giấu kín vào những việc chính đáng, không cài cắm hay làm tổn hại đến danh dự cũng như tài chính của người khác.

Camera ngụy trang kính mắt g5s xem online
Camera ngụy trang kính mắt g5s xem online

Ưu đãi khi mua camera mắt kính tại Cameramini.com.vn

Bất kể khách hàng nào dù đã mua của camera mini Việt Nam hay chưa cũng sẽ đều được nhận quà khi mua bất kỳ một chiếc camera ngụy trang nào tại shop:

– Shop em xin tặng một chiếc thẻ nhớ 32 GB cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm camera ngụy trang

– Các khách hàng mua sắm online sẽ được miễn phí ship toàn quốc, khách hàng nhận hàng sau đó kiểm tra rồi mới cần thanh toán cho shipper

– Đối với các khách hàng tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh sẽ được giao nhanh trong vòng 2 giờ đồng hồ kể từ khi phát sinh đơn hàng, có xác nhận của shop

– Đối với những khách hàng mua lần 2 sẽ có cơ hội giảm nhận phiếu giảm giá lên đến 30% áp dụng với toàn bộ cửa hàng

– Vào các ngày kỷ niệm thành lập công ty hay các dịp lễ lớn trong năm chúng tôi cũng luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Camera mắt kính có giá trị không hề nhỏ nhưng lại có tác dụng rất lớn đối với con người. Nếu bạn là một người thường xuyên phải làm những công việc liên quan đến tài chính thì đừng quên mua ngay sản phẩm này về sử dụng nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline của camera mini Việt Nam: 0855.890.888 – 0855.890.888

-20%
Đặt Hàng Ngay
-27%
Đặt Hàng Ngay
-8%
Đặt Hàng Ngay
-12%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-34%
Đặt Hàng Ngay
-29%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-18%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
Rate this post

Bài viết liên quan

Tư vấn loại camera mini siêu nhỏ dễ sử dụng nhất

Bạn đang lo lắng mua camera mini siêu nhỏ về sẽ khó sử dụng do [...]

Các loại camera mini siêu nhỏ sở hữu góc quay rộng

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm camera mini siêu nhỏ có thể quay được với [...]

Camera mini siêu nhỏ 24/7 có an toàn không?

Nhiều người lo lắng việc cắm các thiết bị điện tử hoạt động ngày đêm [...]

Camera ngụy trang đồng hồ có thích hợp lắp đặt tại văn phòng ?

Camera ngụy trang đồng hồ là một sản phẩm được lắp đặt trong gia đình [...]

Camera ngụy trang đầu báo khói có thích hợp lắp đặt trong văn phòng ?

Hiện nay các văn phòng thường lắp đặt các thiết bị camera để theo dõi [...]

Camera ngụy trang bóng đèn có dễ sử dụng hay không?

Ngôi nhà của bạn đã lắp đặt thiết bị bảo vệ tài sản cũng như [...]

Trả lời

0855.890.888