Cảm nghĩ của khách hàng khi mua camera ngụy trang tại Hà Nội

Đăng ngày 07/05/2023 lúc: 10:14 chiều

Khi xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là những sản phẩm công nghệ hiện đại giúp con người trở nên thông thái và yên tâm hơn vào cuộc sống. Camera ngụy trang là một trong những sản phẩm mang hơi hướng hiện đại, sản phẩm của trí tuệ con người. Nó được sử dụng hầu hết ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh,… và một số tỉnh thành khác nữa. Các khách hàng khi sở hữu đều có những cảm nhận riêng, chúng tôi xin phép được trích dẫn một vài ý kiến về khách hàng ở Hà Nội như sau.

Xem thêm bài viết:

Cảm nhận của Khách hàng khi sử dụng camera ngụy trang

Camera ngụy trang đồng hồ để bàn T13
Camera ngụy trang đồng hồ để bàn T13

Anh Nguyễn Văn Hải – 40 tuổi, tại Thanh Xuân, Hà Nội, là khách hàng sở hữu sản phẩm camera ngụy trang đồng hồ để bàn điện tử được hơn 1 năm, anh cho biết:

“Trước kia, tôi luôn bận mải với công việc, nhà có con nhỏ, không có người chăm sóc, giúp đỡ, vợ phải nghỉ làm để ở nhà chăm sóc con, do không tin tưởng người giúp việc. Bởi khi chưa có em bé, chúng tôi có thuê người giúp việc lau dọn nhà cửa và cơm nước, có sử dụng camera truyền thống, nhưng người giúp việc đó đã biết cách tránh mắt camera để thực hiện những hành vi không tốt với gia đình tôi, nên vợ chồng tôi không còn tin tưởng khi thuê giúp việc. Và đến khi có con nhỏ, vợ tôi có ở nhà chăm con một thời gian nhưng do công việc, nên không được nghỉ lâu, bất đắc dĩ chúng tôi phải thuê giúp việc để chăm sóc con cái. Do có người quen giới thiệu, nên cũng đã yên tâm phần nào, tuy nhiên lần này, chúng tôi thay đổi phương pháp giám sát giúp việc bằng cách mua camera ngụy trang đồng hồ để bàn điện tử, một phần vì nó phù hợp với căn nhà tôi, một phần giúp giám sát giúp việc kín đáo, không lo bị họ phát hiện. Thật may mắn, chúng tôi đã tìm được người giúp việc tận tâm, khi đi làm hay đi công tác xa, tôi luôn theo dõi camera quan sát và thấy mọi việc làm của cô đều khiến chúng tôi hài lòng. Tôi nhận thấy, có camera ngụy trang đồng hồ như thế này thật tiện lợi, chúng tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi sản phẩm này”

-20%
Đặt Hàng Ngay
-27%
Đặt Hàng Ngay
-8%
Đặt Hàng Ngay
-12%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-34%
Đặt Hàng Ngay
-29%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-18%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
Camera ngụy trang đồng hồ treo tường kashi kt32
Camera ngụy trang đồng hồ treo tường kashi kt327

Không chỉ riêng anh Hải, mà chị Nguyễn Thị Nga 45 tuổi, chủ doanh nghiệp, có trụ sở công ty tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cũng hài lòng với sản phẩm camera ngụy trang đồng hồ treo tường lắp đặt tại văn phòng. Chị cho hay:

“Công ty tôi mới thành lập không lâu, nhân sự chưa được ổn định lắm. Có một số vị trí tôi cần đánh giá cả về công việc và thái độ. Tránh việc nhân viên làm việc hoặc giao tiếp không thoải mái khi nhận thấy có camera, nên đã lắp camera ngụy trang đồng hồ treo tường vừa giúp các em có thể xem giờ giấc dễ dàng, lại giúp tôi đánh giá được thái độ của các thành viên trong công ty. Qua quan sát tôi cũng có cái nhìn khách quan hơn về các em và không nghe từ một phía như trước. Camera ngụy trang đồng hồ treo tường cũng giúp tôi đề phòng trộm cắp rất hiệu quả. Và điều khiến tôi hài lòng nhất chính là dù đi đâu, trong nước hay quốc tế, chỉ cần mở điện thoại lên là có thể xem được công việc diễn ra trong công ty.”

Camera ngụy trang bật lửa K9
Camera ngụy trang bật lửa K9

Không chỉ phục vụ mục đích lắp theo dõi tại nhà hay văn phòng, mà camera ngụy trang còn giúp những người làm về lĩnh vực báo chí rất tốt trong công việc. Anh Hoàng Trần Thanh Trương, 35 tuổi, làm phóng viên viết bài cho tạp chí nổi tiếng trong nước, anh cho biết:

“Tôi làm nghề báo chí cũng đã gần 10 năm nay, trước kia khi chưa có camera ngụy trang, việc săn tin rất vất vả, người dân thường từ chối khi tôi cầm điện thoại ghi âm. Nhưng giờ đây, một số vụ việc bí mật, tôi đã điều tra được rất nhiều thông tin bổ ích nhờ chiếc camera ngụy trang bật lửa. Vì tôi có thói quen hút thuốc, nên mỗi khi đi điều tra lấy thông tin, dùng bật lửa camera cũng không bị phát hiện, và mọi thông tin thu lại thật bổ ích. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè đồng nghiệp của tôi về chiếc camera nguỵ trang bật lửa này để họ có thêm công cụ phục vụ cho mục đích công việc thuận lợi hơn”

Có rất nhiều phản hồi tích cực nữa trong quá trình sử dụng camera ngụy trang. Tuy nhiên chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến tiêu biểu như trên. Bạn có đang sử dụng camera ngụy trang hay không? Nếu có hãy cho chúng tôi xin phản hồi bạn nhé

Rate this post

Bài viết liên quan

Camera ngụy trang đầu báo khói có thích hợp lắp đặt trong văn phòng ?

Hiện nay các văn phòng thường lắp đặt các thiết bị camera để theo dõi [...]

Camera ngụy trang bóng đèn có dễ sử dụng hay không?

Ngôi nhà của bạn đã lắp đặt thiết bị bảo vệ tài sản cũng như [...]

Có nên mua camera ngụy trang đồng hồ đeo tay làm quà tặng?

Những người thân yêu của bạn là tín đồ của thế giới công nghệ hiện [...]

Bí quyết mua thiết bị định vị online không bị lừa đảo

Như các bạn đã biết hai bài viết trước chúng tôi có đề cập đến [...]

Mẹo mua máy ghi âm online uy tín chất lượng cao

Máy ghi âm mua online có đảm bảo chất lượng hay không? Có bị lừa [...]

Mẹo mua camera giấu kín siêu nhỏ không bị lừa đảo qua mạng

Tình trạng mua bán camera giấu kín siêu nhỏ trên mạng bị lừa đảo khiến [...]

Trả lời

0855.890.888