Tìm hiểu về các loại camera mini hồng ngoại quay đêm

Đăng ngày 20/09/2023 lúc: 10:55 chiều

Bạn đang muốn tìm hiểu một thiết bị camera mini có thể quay đêm tiện lợi? Bạn cảm thấy bất cập khi camera chỉ quay nét vào ban ngày còn ban đêm lại không thể quay được? Các hãng camera trước đây không có tính năng quay đêm phù hợp với nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy, khoa học ngày càng hiện đại thì các sản phẩm sẽ lại được cải tiến thêm một nấc mới. Và camera mini tuy có hình dáng nhỏ gọn nhưng thực sự hình ảnh mà nó thu được cả ban ngày và ban đêm đều sẽ khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi.

Có thể xem thêm:

  1. Những vị trí không nên đặt camera giấu kín siêu nhỏ

  2. Những vị trí không nên đặt camera giấu kín siêu nhỏ

Camera mini HQ V99 hồng ngoại quay đêm
Camera mini HQ V99 hồng ngoại quay đêm

Camera mini quay đêm theo cơ chế nào?

Camera mini quay đêm hay còn gọi là camera mini hồng ngoại ban đêm, là loại camera có gắn thêm các đèn hồng ngoại (infrared LED) được điều khiển bằng cảm quang (light sensor). Sản phẩm này phù hợp quay trong điều kiện thiếu sáng, không có ánh sáng hay nói cách khác đó là thời điểm ban đêm. Hệ thống sẽ tự động kích hoạt đèn hồng ngoại giúp camera có thể ghi hình dễ dàng. Và tất nhiên, hình ảnh thu được cũng chỉ là hình ảnh với màu sắc đen và trắng là chủ đạo, không thể quay được hình có màu sắc như ban ngày được. Đây được xem là bước cải tiến lớn nhất của sản phẩm camera mini hồng ngoại quay đêm.

Cấu tạo chính của bộ phận hồng ngoại quay đêm là nó sẽ gồm 3 phần chính như: main (gồm mạch và chip xử lý), đèn led hồng ngoại và quang trở. Khi camera đặt vào vị trí không có ánh sáng thì quang chở sẽ thay đổi điện trở, bóng đèn led hồng ngoại được dẫn điện và phát ra tia hồng ngoại. Các tia hồng ngoại này sẽ chiếu vào vật thể và phản ngược lại trung tâm điều khiển để ghi nhận hình ảnh quan sát đó.

Có một điều tuyệt vời hơn đó chính là camera mini hồng ngoại quay đêm có thể ghi được cả những gì mà con người không thể nhìn thấy. Tùy từng loại camera mà nó sẽ có những độ phân giải hình ảnh khác nhau, đồng thời do bạn lựa chọn chất lượng hình ảnh thu được là bao nhiêu pixel. Chúng tôi có một gợi ý nhỏ rằng, bạn nên để chất lượng hình ảnh ở mức tối đa nếu như phải sử dụng quay đêm để thu thập thông tin. Bởi vì, ban đêm thiếu sáng hình ảnh đã bị giảm đi đáng kể so với ban ngày, nếu bạn để chất lượng hình ảnh thấp thì thực sự sẽ rất khó để xác định được đối tượng hay sự vật được quay.

Camera mini hồng ngoại quay đêm dạng chui bóng đèn
Camera mini hồng ngoại quay đêm dạng chui bóng đènn

Các loại camera mini quay đêm ổn định nhất hiện nay

Có rất nhiều khách hàng đến với cameramini.com.vn và nói rằng đang gặp bất cập về việc ghi hình mỗi khi đêm xuống. Vậy chúng tôi có đưa ra một số giải pháp cho các khách hàng này như sau:

– Camera mini HQ V99 hồng ngoại quay đêm vô cùng ấn tượng với chất lượng hình ảnh lên đến 1080 pixel. Sản phẩm này được đánh giá có nhiều điểm cộng như thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ ngụy trang với mọi đồ vật và đặc biệt là không thể thiếu tính năng quay đêm. Dòng camera này bạn có thể sử dụng làm sản phẩm cố định trong nhà để theo dõi bí mật mỗi khi đêm xuống

– Camera mini siêu nhỏ ngụy trang dưới đồng hồ treo tường, đồng hồ điện tử. Dòng camera ngụy trang đồng hồ cũng có gắn thêm hồng ngoại để giúp bạn thực hiện quan sát, giám sát hình ảnh vào ban đêm vô cùng thuận tiện. Không nhất thiết là bạn phải xem ngay lúc đó mới xem được hình ảnh thu được vào ban đêm mà bạn có thể kiểm tra lại bất cứ lúc nào bời dữ liệu đã được lưu ở trên app hỗ trợ

– Camera ngụy trang dạng chui bóng đèn hay đầu báo khói. Vì đặc tính của sản phẩm này là bạn phải treo nó ở trên một vị trí thích hợp quan sát, đảm bảo góc quay rộng nhất có thể. Và đồng thời nó cũng được lắp thêm đèn hồng ngoại giúp chủ nhân của nó có thể quan sát được mọi thứ vào ban đêm. Sản phẩm này mang tính cố định cao nên bạn có thể sử dụng nó dùng để giám sát nhà cửa, chống trộm và quạt lý người giúp việc cũng như người làm tại nhà hoặc công ty, xí nghiệp

Ba sản phẩm kể trên là ba sản camera mini được đánh giá cao nhất hiện nay về tính năng hồng ngoại quay đêm. Nếu bạn thật sự đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm camera mini hồng ngoại quay đêm, thì đừng ngần ngại gì mà không đặt câu hỏi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0855.890.888. cameramini.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn nhiều mẫu quay được vào ban đêm để giúp bạn tối ưu hóa việc lựa chọn sản phẩm phục vụ nhu cầu mình mong muốn.

-20%
Đặt Hàng Ngay
-27%
Đặt Hàng Ngay
-8%
Đặt Hàng Ngay
-12%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-34%
Đặt Hàng Ngay
-29%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-18%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Camera ngụy trang đầu báo khói có thích hợp lắp đặt trong văn phòng ?

Hiện nay các văn phòng thường lắp đặt các thiết bị camera để theo dõi [...]

Camera ngụy trang bóng đèn có dễ sử dụng hay không?

Ngôi nhà của bạn đã lắp đặt thiết bị bảo vệ tài sản cũng như [...]

Có nên mua camera ngụy trang đồng hồ đeo tay làm quà tặng?

Những người thân yêu của bạn là tín đồ của thế giới công nghệ hiện [...]

Bí quyết mua thiết bị định vị online không bị lừa đảo

Như các bạn đã biết hai bài viết trước chúng tôi có đề cập đến [...]

Mẹo mua máy ghi âm online uy tín chất lượng cao

Máy ghi âm mua online có đảm bảo chất lượng hay không? Có bị lừa [...]

Mẹo mua camera giấu kín siêu nhỏ không bị lừa đảo qua mạng

Tình trạng mua bán camera giấu kín siêu nhỏ trên mạng bị lừa đảo khiến [...]

Trả lời

0855.890.888