5 thiết bị camera ngụy trang siêu nhỏ khó đỡ nhất trong phòng

Đăng ngày 10/08/2023 lúc: 3:18 chiều

Một ngôi nhà ấm cúng, an toàn khi tất cả mọi người trong gia đình đều an toàn. Bạn có gặp vấn đề lo lắng khi biết rằng ngôi nhà mình thường hay mất cắp những vật dụng hoặc thậm chí em bé luôn quấy khóc về đêm? Giải pháp cho bạn là lắp đặt camera ngụy trang siêu nhỏ để bí mật theo dõi. Chắc chắn sự thật sẽ được phơi bày nếu hành động đó vẫn được tiếp diễn. Dưới đây là 5 thiết bị camera ngụy trang siêu nhỏ rất ít người chú ý trong căn nhà.

Xem thêm bài viết:

  1. Camera wifi HQX9 mắt rời thân siêu tiện lợi

  2. Ưu, nhược điểm của camera ngụy trang quạt điện là gì?

Camera mini siêu nhỏ ngụy trang chui bóng đèn
Camera mini siêu nhỏ ngụy trang chui bóng đèn

Camera ngụy trang siêu nhỏ chui bóng đèn

Trong gia đình chúng ta, bóng đèn là thứ không thể thiếu. Việc ngụy trang mắt camera trong chiếc bóng đèn sẽ khiến tất cả những ai được quay đều không dễ gì phát hiện. Đặc biệt là những kẻ trộm đột nhập vào nhà để thực hiện hành vi xấu. Camera ngụy trang chui bóng đèn có thể quay được ban đêm nét như ban ngày, hình ảnh chất lượng đảm bảo rõ nét. Trừ trường hợp đối phương trùm kín mặt sẽ khó nhận diện còn lại nếu trộm vặt có quan hệ với gia chủ thì chắc chắn sẽ bắt gặp được khoảnh khắc đó.

Camera mini ngụy trang đèn tinh dầu
Camera mini ngụy trang đèn tinh dầu

Camera ngụy trang siêu nhỏ đèn tinh dầu

Đèn xông tinh dầu giúp căn phòng luôn thơm mát, loại đèn này phả ra mùi hương rất dễ chịu, đôi khi còn có tác dụng ngăn vi khuẩn xâm nhập vào phòng. Camera được lắp đặt vào đèn tinh dầu sẽ đánh lạc sự chú ý của nhiều người. Camera ẩn được nhiều gia đình lựa chọn thay vì camera truyền thống, đặc biệt những gia đình có người giúp việc, người trông trẻ hoặc gia đình có người ra vào rất nhiều trong 1 ngày. Một chiếc đèn tinh dầu thực hiện được 2 chức năng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Camera ngụy trang đồng hồ treo tường kashi kt32
Camera ngụy trang đồng hồ treo tường kashi kt32

Camera ngụy trang siêu nhỏ đồng hồ treo tường

Những mẫu đồng hồ treo tường không chỉ giúp chúng ta xem được về thời gian, mà nó còn giúp chúng ta tạo nét đẹp đặc trưng của gia đình. Bên cạnh đó, lắp đặt camera ngụy trang đồng hồ treo tường siêu nhỏ cũng giúp bạn quản lý được sự an toàn cho ngôi nhà. Rất nhiều người thường xuyên phải đi công tác xa, việc lắp đặt camera là điều cần thiết. Những sản phẩm này có tính chất cố định nên sẽ rất hiếm khi gặp trục trặc trong quá trình quay video hay ghi âm. Đồng thời, tính năng ghi đè dữ liệu sẽ giúp bạn không phải xóa dữ liệu nhiều lần. Hãy chuẩn bị một chiếc thẻ nhớ với dung lượng cao để có thể lưu trữ dữ liệu nhiều ngày bạn nhé!

Camera ngụy trang Quạt điện treo tường gắn Camera
Camera gắn trên quạt điện treo tường tinh vi, kín đáo

Camera ngụy trang siêu nhỏ quạt treo tường

Quạt treo tường là sản phẩm cố định trên cao. Lắp đặt camera sẽ giúp quạt vừa mang lại sự mát mẻ lại vừa giúp bạn xem được nhất cử nhất động trong căn nhà. Vị trí lắp quạt treo tường thường ở phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay thậm chí ngay hiên cửa ra vào. Bạn muốn lựa chọn vị trí nào để thuận tiện nhất trong việc quay video cũng đều được. Giá thành của camera ngụy trang siêu nhỏ cũng có phần cao hơn so với những loại ngụy trang cùng mục đích sử dụng do vật chủ gắn camera là chiếc quạt điện cũng có giá trên dưới 1 triệu. Còn lại các chi tiết khác sẽ thuộc về bộ phận của chúng tôi để giúp bạn nhận được một sản phẩm ưng ý.

Camera ngụy trang đầu báo khói S06 - Chính Hãng
Camera ngụy trang đầu báo khói S06 – Chính Hãng

Camera ngụy trang siêu nhỏ đầu báo khói

Đầu báo khói là sản phẩm hay được lắp đặt trong các chung cư, biệt thự. Mục đích của nó là cảnh báo cháy nổ có thể xảy ra trong căn nhà. Việc lắp đặt camera giấu kín vào đầu báo khói cũng là một ý tưởng rất hay. Lợi ích của việc lắp đặt này là góc quay hình rộng, vị trí trên cao, quan sát được toàn cảnh trong căn phòng và sẽ chẳng ai có thể ngước nhìn lên cao để xem có camera hay vật gì đó hay không? Đây được xem là vật dụng chứa camera hoàn hảo, kín đáo. Và đặc biệt, sản phẩm này vẫn có tác dụng cảnh báo cháy nổ nhé, nên bạn không lo khi lắp đặt camera ngụy trang sẽ làm mất đi tính năng ban đầu của nó.

Như vậy, với những loại thiết bị camera ngụy trang siêu nhỏ kể trên, bạn đã lựa chọn được loại nào để lắp đặt cho ngôi nhà của mình hay chưa? Chắc chắn với những sự lựa chọn trên sẽ giúp căn nhà của bạn có sự bảo vệ tốt nhất, bỏ bớt nỗi lo bị bạo hành cho người thân trong gia đình, đặc biệt em nhỏ và người già. Nếu có bất kể thắc mắc gì về camera ngụy trang siêu nhỏ, xin vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi: 0855.890.888 để nghe tư vấn miễn phí bạn nhé.

-20%
Đặt Hàng Ngay
-27%
Đặt Hàng Ngay
-8%
Đặt Hàng Ngay
-12%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-34%
Đặt Hàng Ngay
-29%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-18%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
Rate this post

Bài viết liên quan

Tư vấn loại camera mini siêu nhỏ dễ sử dụng nhất

Bạn đang lo lắng mua camera mini siêu nhỏ về sẽ khó sử dụng do [...]

Các loại camera mini siêu nhỏ sở hữu góc quay rộng

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm camera mini siêu nhỏ có thể quay được với [...]

Camera mini siêu nhỏ 24/7 có an toàn không?

Nhiều người lo lắng việc cắm các thiết bị điện tử hoạt động ngày đêm [...]

Camera ngụy trang đồng hồ có thích hợp lắp đặt tại văn phòng ?

Camera ngụy trang đồng hồ là một sản phẩm được lắp đặt trong gia đình [...]

Camera ngụy trang đầu báo khói có thích hợp lắp đặt trong văn phòng ?

Hiện nay các văn phòng thường lắp đặt các thiết bị camera để theo dõi [...]

Camera ngụy trang bóng đèn có dễ sử dụng hay không?

Ngôi nhà của bạn đã lắp đặt thiết bị bảo vệ tài sản cũng như [...]

Trả lời

0855.890.888