Các mẫu camera ngụy trang xem từ xa qua điện thoại ổn định

Đăng ngày 09/10/2023 lúc: 11:13 chiều

Nếu như bạn đã biết đến các sản phẩm camera ngụy trang thì chắc chắn rằng những sản phẩm nào xem được từ xa qua điện thoại thì sẽ càng chiếm được ưu thế nhiều với người sử dụng. Dưới đây là các mẫu camera ngụy trang xem từ xa qua điện thoại ổn định mà chúng tôi bán với số lượng khá lớn gần đây như sau.

Camera ngụy trang xem từ xa qua điện thoại di động

Đối với các sản phẩm camera xem từ xa qua điện thoại có thể di chuyển được sẽ không có nhiều. Tuy nhiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm camera ngụy trang mini siêu nhỏ như:

  • Camera dùng sim 4G X7
  • Camera lắp sim 4G HQ7S
  • Camera lắp sim 4G MC69
  • Camera lắp sim 4G X7D
  • Camera lắp sim 4G X6D
  • Các dòng camera mini ngụy trang như: HQ-V99, HQ-V99 Pro, ….

Có thể bạn muốn biết thêm:

  1. Mua camera mini tặng kèm thẻ nhớ 32 GB miễn phí vận chuyển toàn quốc

  2. Camera mini siêu nhỏ dưới 1,5 triệu có loại nào?

Các thành phần chính trên camera ngụy trang lắp sim 4G X73
Các thành phần chính trên camera ngụy trang lắp sim 4G X73

Đây là các loại camera ngụy trang dùng sim 4G và camera mini siêu nhỏ có thể xem trực tiếp từ xa qua điện thoại thông qua app hỗ trợ. Ưu điểm của các sản phẩm này chính là việc dễ dàng ngụy trang kín đáo mà không sợ lộ. Sản phẩm nhỏ, nhẹ nên thuận tiện mang theo bên mình mỗi khi đi ra ngoài cần phải có thiết bị theo dõi các sự việc quan trọng. Hình ảnh âm thanh sắc nét và chân thực không kém những sản phẩm thu âm, ghi hình chuyên nghiệp. Giá thành của các sản phẩm này cũng khá cạnh tranh, không khó có thể đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm này hay không. Mức giá dao động chỉ từ 1 đến hơn 2 triệu đồng là bạn dễ dàng sở hữu một siêu phẩm trong tay. Các khách hàng của chúng tôi khi sử dụng sản phẩm này đều cảm thấy ưng ý và hài lòng.

Ngoài những loại camera ngụy trang lắp sim thì các loại camera ngụy trang khác như camera sạc pin dự phòng H20, H12, H8 hay camera ngụy trang móc chìa khóa ô tô cũng là một trong những sản phẩm camera ngụy trang di chuyển được và có thể xem qua điện thoại thông qua ứng dụng. Việc quản lý thiết bị thông qua ứng dụng từ xa sẽ giúp chúng ta theo dõi và nắm bắt được nhiều tình huống. Những dòng sản phẩm này chiếm được sự yêu thích của những ai yêu công nghệ, muốn khám phá những điều mới mẻ nhất mà chỉ thời đại 4.0 mới mang lại được.

Camera ngụy trang sim 4G di động
Camera ngụy trang sim 4G di động

Camera ngụy trang xem từ xa qua điện thoại cố định

Song song với những loại camera ngụy trang xem qua điện thoại di động được thì những sản phẩm có tính chất cố định sẽ sở hữu nhiều thiết bị xem được từ xa qua điện thoại hơn. Những dòng cố định thiên về việc giám sát 24/7, như giám sát gia đình, con cái, tài sản, nhân viên và tài nguyên của công ty,… các loại sản phẩm này có giá trị cao do vật chủ chứa nó cũng đã chiếm một phần giá trị nhất định. Một số sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay như:

  • Camera ngụy trang độc đáo như: camera chui đèn, camera đèn xông tinh dầu, camera đầu báo khói,…
  • Camera siêu nhỏ ngụy trang dưới đồ vật như: quạt điện, ổ điện âm tường, ổ điện lioa,….
Camera ngụy trang mini siêu nhỏ cho văn phòng dạng quạt điện
Camera ngụy trang mini siêu nhỏ cho văn phòng dạng quạt điện

Đây là những thiết bị rất thân thuộc trong cuộc sống của con người nên việc ngụy trang mắt camera dưới những đồ vật này mang lại tính bảo mật cao và thu được hình ảnh sắc nét, không bị rung lắc. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn giúp bạn quay video suốt cả ngày, chỉ cần bạn cấp cho nó một nguồn điện ổn định. Nên các sản phẩm camera ngụy trang cố định thiên về việc giám sát nhiều hơn là dùng để theo dõi. Quý khách hàng có thể ngụy trang camera dưới bất kỳ đồ vật nào mà bạn cảm thấy nó phù hợp và yêu thích. Cameramini.com.vn sẽ nghiên cứu cũng như đưa ra phương án, vị trí phù hợp với sản phẩm bạn dự định lắp đặt. Và không nhất thiết cứ phải là những sản phẩm mà chúng tôi đưa ra, tham khảo thêm nhiều mẫu camera ngụy trang có tại website của chúng tôi bạn nhé!

-20%
Đặt Hàng Ngay
-27%
Đặt Hàng Ngay
-8%
Đặt Hàng Ngay
-12%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-34%
Đặt Hàng Ngay
-29%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-23%
Đặt Hàng Ngay
-18%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay
-15%
Đặt Hàng Ngay

Như vậy, có thể nói camera ngụy trang ngày nay giống như một người bảo vệ thầm lặng cho cuộc sống của bạn trở nên ổn định hơn mỗi khi không có nhà hoặc cần theo dõi bất kể một đối tượng nào đó khả nghi. Cameramini.com.vn có rất nhiều mẫu camera hợp lý về giá thành cũng như đa dạng về mẫu mã, chủng loại, quý khách hàng cần tìm hiểu bất kể sản phẩm nào, xin vui lòng liên hệ hotline: để nghe và tư vấn ngay hôm nay bạn nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Tư vấn loại camera mini siêu nhỏ dễ sử dụng nhất

Bạn đang lo lắng mua camera mini siêu nhỏ về sẽ khó sử dụng do [...]

Các loại camera mini siêu nhỏ sở hữu góc quay rộng

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm camera mini siêu nhỏ có thể quay được với [...]

Camera mini siêu nhỏ 24/7 có an toàn không?

Nhiều người lo lắng việc cắm các thiết bị điện tử hoạt động ngày đêm [...]

Camera ngụy trang đồng hồ có thích hợp lắp đặt tại văn phòng ?

Camera ngụy trang đồng hồ là một sản phẩm được lắp đặt trong gia đình [...]

Camera ngụy trang đầu báo khói có thích hợp lắp đặt trong văn phòng ?

Hiện nay các văn phòng thường lắp đặt các thiết bị camera để theo dõi [...]

Camera ngụy trang bóng đèn có dễ sử dụng hay không?

Ngôi nhà của bạn đã lắp đặt thiết bị bảo vệ tài sản cũng như [...]

Trả lời

0855.890.888